Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 12/10/2016 8:01 SA 
 
Nhiệt liệt chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 
 
 

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, xin được gửi trân trọng kính gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các Doanh nhân trong ngày lễ đặc biệt này.

Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng được một cộng đồng kinh doanh lớn mạnh trở thành hiện thực.

Hơn một tháng sau ngày tuyên bố độc lập, ngày 13/10/1945, trong bộn bề công việc, Bác Hồ đã gửi một bức thư cho giới công thương, trong đó nhấn mạnh rằng "Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này". Hai chữ  "tận tâm" vô giá trong bức thư Bác Hồ này đã nói lên nhiệm vụ của Chính phủ, nhân dân đối với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân (giới thương nhân). Bằng hàng loạt các chủ trương, quyết sách đúng đắn, sáng tạo và quyết liệt triển khai thực hiện, chúng ta đang quyết xây dựng cho bằng được Chính phủ kiến tạo, liêm chính, phụng sự Tổ quốc, phục vụ người dân, doanh nghiệp, lấy doanh nghiệp là đối tượng phục vụ; Thực hiện bằng được cam kết của Chính phủ 1; Xây tư duy kiến tạo và phục vụ phải được bắt đầu chính từ đội ngũ công bộc 2; Thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần khởi nghiệp 3; Tạo lập niềm tin cho doanh dân 4

"Luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo, nghĩ những điều chưa ai nghĩ, làm những việc chưa có tiền lệ, với ý thức vượt khỏi những ràng buộc của lối mòn... không ngừng mở rộng tầm nhìn, phát triển thị trường, xây dựng doanh nghiệp vươn tới trình độ khu vực và quốc tế trong thời đại Hồ Chí Minh, xứng danh với truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc” là lời mà Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã dành cho giới Doanh nhân Việt Nam.

Cùng với Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Thủ tướng Chính phủ cũng vừa quyết định lấy ngày 10/11 hằng năm là Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam. Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam được tổ chức hằng năm nhằm khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp; tuyên truyền, phổ biến và nâng cao nhận thức về văn hóa doanh nghiệp, thúc đẩy việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và trong toàn xã hội.

Nêu cao tinh thần tự hào dân tộc, ý thức tuân thủ pháp luật, thực hiện liêm chính trong kinh doanh; xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đạo đức doanh nhân và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; cạnh tranh lành mạnh, chia sẻ và liên kết hợp tác; đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh không chỉ là nhiệm vụ mà còn là mệnh lệnh bỏng cháy, thiêng liêng từ trái tim và khối óc mỗi doanh nhân Việt Nam, quyết vì một nước Việt Nam hùng cường, vì một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam sánh vai với các doanh nghiệp của các cường quốc năm châu./.

 

BBT Web site Sở Kế hoạch và Đầu tư

 

http://baochinhphu.vn/Gop-y-Hien-ke/Thuc-hien-bang-duoc-cam-ket-cua-Chinh-phu/254250.vgp

http://tinnhanhchungkhoan.vn/dau-tu/xay-tu-duy-kien-tao-va-phuc-vu-phai-tu-doi-ngu-cong-boc-162999.html

http://baochinhphu.vn/Chinh-sach-va-cuoc-song/Roi-cuoi-cung-thi-ban-thang/247500.vgp

http://laodong.com.vn/dien-dan/tao-niem-tin-cho-doanh-nhan-546377.bld

Quyết định 1846 ngày VHDN VN.pdf

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: