Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 03/09/2013 5:15 CH 
 
Gặp mặt các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2012 - 2013 
 
  

Ngày 30/8/2013 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương đã tổ chức gặp mặt và tặng quà các cháu học sinh là con cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan có thành tích cao trong học tập năm học 2012 - 2013, nhằm biểu dương thành tích học tập tu dưỡng trong năm học đã qua và động viên các cháu trước khi bước vào năm học mới 2013 - 2014.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn thanh niên cộng sản HCM cơ quan cùng các phụ huynh và các cháu có thành tích cao trong học tập năm học 2012 - 2013.

 

 

Trong những năm qua, phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên toàn tỉnh Hải Dương luôn được củng cố và phát triển, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của tỉnh đi lên cả về quy mô và chất lượng. Cùng với đó, phong trào khuyến học của cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng luôn được quan tâm và trở thành nét văn hóa đẹp của Sở.

Tổng hợp có 41 cháu là con cán bộ thuộc Sở đang theo học tại các trường phổ thông từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông đạt thành tích cao trong học tập năm học 2012 – 2013; trong đó có 01 cháu thi đỗ đại học với số điểm cao; 05 cháu đạt giải cấp tỉnh, thành phố, huyện; 26 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi; 09 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Có được những thành tích trên là kết quả của sự nỗ lực miệt mài học tập, phấn đấu của các cháu, sự chăm sóc chu đáo của gia đình, các bậc phụ huynh, sự dạy dỗ nhiệt tình của các thầy cô và sự khuyến khích động viên kịp thời của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo cơ quan đồng chí Nguyễn Xuân Đoan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở đã nhiệt liệt biểu dương thành tích trong học tập, tu dưỡng của các cháu năm học vừa qua và căn dặn các cháu cần phát huy những thành tích đã đạt được và truyền thống của con em cán bộ thuộc Sở, không ngừng rèn luyện, phấn đấu học tập, tu dưỡng để gặt hái được những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

Đại diện cho các học sinh tại buổi gặp mặt, các cháu Nguyễn Nhật Minh và Phạm Hương Giang đã cảm ơn các bác, các cô, các chú lãnh đạo cơ quan đã giành những phần quà, động viên và tạo điều kiện cho các cháu được báo cáo kết quả, thành tích học tập trong năm học 2012 - 2013 và hứa quyết tâm phấn đấu rèn luyện, học tập không ngừng để đạt kết quả cao trong các năm học tiếp theo. 

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí tươi vui, ấm cúng và tình cảm. Những thành tích trong học tập của các cháu là niềm cổ vũ, động viên và giúp bố mẹ các cháu có thêm động lực trong công tác. Các cháu đã nhận được những món quà ý nghĩa, nhất là về mặt tinh thần để tiếp tục phấn đấu học tập, tu dưỡng tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, những công dân tốt của xã hội - niềm tự hào của gia đình và Sở Kế hoạch và Đầu tư./.

                                      Nguyễn Hữu Phúc, Nguyễn Anh Chính