Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 21/10/2015 7:14 SA 
 
Gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 
 

            Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo cơ quan, chiều ngày 19/10/2015 Ban Chấp hành Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở, Lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành công đoàn Sở, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trưởng các đơn vị thuộc Sở và toàn thể nữ Công chức viên chức, lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư.

            Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí đầm ấm, vui tươi. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau tìm hiểu về lịch sử cuả ngày 20/10 qua những trang sử hào hùng của dân tộc với đóng góp của những thế hệ phụ nữ Việt Nam. Qua đó, thấy được ý nghĩa và vai trò lớn lao của người phụ nữ và vì sao lại có riêng một ngày để ghi nhận và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở đã chia sẻ, bày tỏ những tâm tư nguyện vọng của mình về những khó khăn, vất vả khi người phụ nữ phải cân bằng, đảm nhận tốt cả hai vai trò, là người giữ lửa gia đình đồng thời vẫn hoàn thành tốt công việc được giao tại cơ quan. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó trong những năm qua, phụ nữ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã cố gắng phấn đấu, sáng tạo, cống hiến không ngừng. Hàng năm, chị em phụ nữ gặt hái được những thành tích đáng khích lệ, góp phần vào những thành công chung của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Xuân Đoan, thay mặt  Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của tập thể nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở trong thời gian qua, đồng thời động viên, khuyến khích chị em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực phấn đấu học tập, nghiên cứu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng sức, đồng lòng xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

 

Cũng nhân dịp này, thay mặt tập thể nữ công chức, viên chức, người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, Trưởng ban nữ công của Sở đã trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Lãnh đạo Đảng uỷ, Cơ quan, BCH công đoàn đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho chị em hoàn thành nhiệm vụ được giao cũng như hoàn thành thiên chức là người phụ nữ trong gia đình./.

 

                                                                           Phạm Thị Thu Hiền

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: