Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 26/08/2014 7:07 SA 
 
Hội thao khối cơ quan tham mưu tổng hợp năm 2014 
 
     

Trong không khí phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thực hiện giao ước thi đua giữa các đơn vị trong Khối các cơ quan tham mưu tổng hợp: bao gồm: Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng  Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Nội vụ, Cục Thống kê tỉnh Hải Dương, Cục Thuế tỉnh Hải Dương, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Hải Dương, Kho bạc Nhà nước Hải Dương; trong các ngày 21 - 22/8/2014, tại Nhà thi đấu Thể dục, Thể thao tỉnh Hải Dương, Khối các cơ quan Tham mưu Tổng hợp đã long trọng tổ chức Giải giao lưu thể thao, văn nghệ năm 2014. Tới dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiển, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Sở Văn hoá - TT&DL, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh, các Nhà tài trợ, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trong Khối Cơ quan Tham mưu Tổng hợp. Tới dự lễ khai mạc còn có các phóng viên Đài phát thanh truyền hình Hải Dương, Báo Hải Dương đến để tuyên truyền, đưa tin. Hơn 200 vận động viên cùng đông đảo các cổ động viên từ các đơn vị trong Khối cũng về dự đông đủ, tạo không khí tưng bừng, phấn khởi của Hội thao. 

                                 Đội trưởng Đội bóng đá Sở KH&ĐT nhận Cúp vô địch môn bóng đá

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, khán giả đã được chứng kiến, thưởng thức những đường bóng hay, những trận cầu đẹp mắt, và đặc biệt là không khí tưng bừng, đầy niềm vui hào sảng từ các trận đấu môn kéo co. Thông qua Hội thao, Ban Tổ chức đã chọn được các đội, các VĐV xuất sắc tại các nội dung của 4 môn thể thao: Bóng bàn, cầu lông, kéo co và bóng đá để trao thưởng.

                                               Đoàn VĐV của Sở chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Bế mạc

Với tinh thần thi đấu Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng, Khoẻ để làm việc, công tác, học tập và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, Hội thao Khối cơ quan tham mưu tổng hợp năm 2014 đã thành công tốt đẹp. Đây thực sự là hoạt động bổ ích, nhằm tăng cường sự đoàn kết, phối hợp công tác giữa các đơn vị trong Khối, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và tạo không khí vui tươi phấn khởi, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh giao cho./.

                                                                                                                                     Ban Biên tập
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: