Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 03/11/2016 10:46 SA 
 
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Sở Kế hoạch và Đầu tư 
 
            Thực hiện các Quyết định số 232 - 235-QĐ/ĐUK ngày 20/10/2016 của Đảng uỷ Khối các Cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên; được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan và sự thống nhất của 2 Chi bộ, ngày 01/11/2016 Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, tư vấn và xúc tiến đầu tư và Chi bộ Văn phòng Sở đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho các đồng chí: Hoàng Thị Nhung và Tiêu Anh Dũng – Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, tư vấn và xúc tiến đầu tư; Lương Thị Hiền và Nguyễn Thị Minh Thu – Chi bộ Văn phòng Sở.

Tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có các đồng chí Nguyễn Xuân Đoan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Lê Hồng Diên - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở; Đại diện BCH Công đoàn, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan; Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở và toàn thể đảng viên, quần chúng của 2 Chi bộ có đảng viên mới được kết nạp.

 

      

             Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên mới

 

Trong không khí trang trọng và xúc động của buổi lễ, sau phần chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca, Bí thư 2 Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho các Đảng viên mới. Dưới cờ Đảng, Quốc kỳ thiêng liêng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đảng viên mới được kết nạp đã đọc lời tuyên thệ về 4 nhiệm vụ của người đảng viên được ghi trong Điều lệ Đảng. Tiếp đó, các Chi bộ phân công đảng viên giúp đỡ các đồng chí mới kết nạp trong thời gian trong thời gian dự bị 12 tháng theo quy định. Thay mặt 4 Đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Hoàng Thị Nhung, tân đảng viên Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, tư vấn và xúc tiến đầu tư đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ niềm vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, cảm ơn Đảng ủy quan tâm, Chi bộ cùng đồng nghiệp hỗ trợ, giúp đỡ và dìu dắt. Đồng chí hứa sẽ thực hiện đầy đủ, nghiêm túc 4 nhiệm vụ của người đảng viên, luôn luôn tu dưỡng phấn đấu để trở thành người đảng viên gương mẫu.    

 Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, đồng chí Nguyễn Xuân Đoan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng 2 Chi bộ và các đồng chí Đảng viên mới vừa được kết nạp. Đồng chí ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện của các Đảng viên mới trong công tác và tham gia, đóng góp vào phong trào chung của Cơ quan; đồng thời giao nhiệm vụ cho 2 Chi bộ tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ các đảng viên mới thành các đảng viên chính thức, có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, chuyên môn nghiệp vụ thành thạo, góp phần xây dựng Cơ quan, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

 Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Văn phòng Sở và Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, tư vấn và xúc tiến đầu tư đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

                                                                              Ban Biên tập Website