Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 14/07/2016 2:14 CH 
 
Lễ kết nạp đảng viên mới tại Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư 
 
          Ngày 12/7/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương, các Chi bộ Văn phòng, Thẩm định đầu tư, Đăng ký kinh doanh, Trung tâm hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp, tư vấn và xúc tiến đầu tư thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho các đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Vũ Văn Huy, Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Thu Hà là những quần chúng thuộc các đơn vị trên.

          Đồng chí Trần Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ khác trong Đảng bộ đã tới dự và chia vui cùng các Chi bộ có đảng viên mới kết nạp.

          Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Sau nghi thức chào cờ với bài hát Quốc ca và Quốc tế ca hùng tráng, vang vọng, các đồng chí Bí thư của các Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ cho từng đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng theo quy định của Điều lệ Đảng.

          Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng thiêng liêng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

          Thay mặt các đảng viên trẻ được kết nạp lần này, đảng viên Vũ Văn Huy đã xúc động phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng bộ, Chi bộ, các đảng viên lớp trước đã quan tâm đào tạo, rèn luyện; bạn bè, đồng nghiệp chân tình giúp đỡ. Đồng chí hứa sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên dự bị và được chuyển thành đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.

          Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trần Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí yêu cầu các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương ngày càng vững mạnh, phát triển ./.

Nguyễn Thu Trang - Chi bộ ĐKKD

 Một số hình ảnh tại buổi lễ: