Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 12/04/2017 3:39 CH 
 
Đại hội Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2019 
 

Được sự đồng ý của Đoàn cấp trên và Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư, chiều ngày 05/4/2017 Chi đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiến hành Đại hội Chi đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 - 2019 nhằm tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014 – 2017, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn mới.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phùng Thị Phin, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Kiêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ sở, đại diện một số Chi đoàn bạn cùng toàn thể đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

Chi đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư hiện có 28 đoàn viên với 15 nam, 13 nữ, trong đó có 23 đồng chí là đảng viên. 100% Đoàn viên thanh niên có trình độ Đại học, trong đó có 11 Thạc sĩ, 02 đồng chí có trình độ cao cấp lý luận chính trị.

Nhiệm kỳ 2014 - 2017 là nhiệm kỳ hoạt động có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, của tổ chức Đoàn thanh niên. Nhận thức sâu sắc ý nghĩa lịch sử đó, tuổi trẻ Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Dương đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực, xung phong, tình nguyện ngày càng khẳng định vị trí, vai trò và trách nhiệm của thanh niên trong thời đại mới. Với các thành tích đã đạt được trên các mặt công tác, trong nhiệm kỳ qua hàng năm Chi đoàn đều được Đoàn cấp trên công nhận đạt danh hiệu “Chi đoàn xuất sắc vững mạnh”, 100% đoàn viên thanh niên đạt danh hiệu đoàn viên xuất sắc. Năm 2014, 2015 Chi đoàn được Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen, năm 2016 được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, Đại hội Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2017-2019 thống nhất một số mục tiêu cụ thể, trong đó trọng tâm vào việc thường xuyên đổi mới, duy trì các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, tích cực hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; gắn chặt hoạt động công tác đoàn với công tác chuyên môn; nâng cao chất lượng hoạt động đoàn, phấn đấu trong nhiệm kỳ tới có ít nhất từ 4 đến 6 đồng chí được kết nạp Đảng; đẩy mạnh các hoạt động xung kích tình nguyện, đảm bảo hiệu quả thiết thực; đẩy mạnh các hoạt động thi đua, đảm nhiệm nhiều công trình, phần việc thanh niên…

 

Các đồng chí Nguyễn Đình Kiêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, đồng chí Phùng Thị Phin, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã có phát biểu động viên và chỉ đạo Chi đoàn tại Đại hội. Đại hội đã nhất trí bầu 5 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Chi đoàn khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2019 và bầu 2 đồng chí đi dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022./. 

              Bài và ảnh: Quản Đức Chiến, Nguyễn Anh Chính

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: