Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 21/08/2019 4:44 CH 
 
Đại hội Chi đoàn TNCS HCM Sở Kế hoạch và Đầu tư lần thứ X, nhiệm kỳ 2019-2022. 
 
 

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công. Sáng ngày 17/8/2019, được sự chấp thuận của Ban chấp hành Đảng bộ, Ban lãnh đạo Sở và Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Chi đoàn TNCS HCM Sở Kế hoạch và Đầu tư tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2019-2022, nhằm đánh giá kết quả công tác của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2019-2022 và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới.

Tham dự Đại hội có đồng chí Vũ Nguyên Đăng, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Đình Kiêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Sở và toàn thể đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

 

Trong nhiệm kỳ 2017-2019, các đoàn viên trong Chi đoàn TNCS HCM Sở Kế hoạch và Đầu tư đã nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần, trách nhiệm, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Chi đoàn đã có những đóng góp nhất định vào thành tích chung của cơ quan và phong trào của Đoàn cấp trên.

Tại Đại hội Chi đoàn đã đánh giá lại toàn bộ các hoạt động chính trong nhiệm kỳ qua, ghi nhận những kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ ra những nguyên nhân, hạn chế cần khắc phục để rút ra bài học trong việc lãnh đạo, tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ 2019-2022. Đại hội đã nghe và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí Nguyễn Đình Kiêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, đồng chí Vũ Nguyên Đăng, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 5 đồng chí, đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu, phù hợp với thực tế của cơ quan.

Đại hội đã đề ra Nghị quyết cho nhiệm kỳ mới trong đó thống nhất một số mục tiêu cụ thể: thường xuyên đổi mới, duy trì các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng; gắn chặt hoạt động đoàn với công tác chuyên môn; nâng cao chất lượng hoạt động đoàn; đẩy mạnh các hoạt động xung kích tình nguyện; đẩy mạnh các hoạt động thi đua, đảm nhiệm nhiều công trình, phần việc thanh niên.