Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 25/03/2014 2:31 CH 
 
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN 2014: TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN 
 
            Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2014 và kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2014), ngày 24/3/2014 Chi Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp cùng Doanh nghiệp tư nhân Xuân Doãn và Công ty TNHH Mạnh Thắng trụ sở tại huyện Thanh Miện đi tặng quà cho một số học sinh nghèo vượt khó của xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện.

          Đoàn Kết là một xã còn nhiều khó khăn của huyện Thanh Miện. Không quản trời mưa, đường xa, công việc bận rộn .v.v. BCH chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở KH&ĐT cùng một số đoàn viên thanh niên đã quyết tâm tới tận nơi để trao phần quà tới các em nhỏ. Thay mặt Chi Đoàn thanh niên Sở, đồng chí Đoàn Thị Thùy Linh cùng giám đốc 2 doanh nghiệp đã trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó (mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng). Trong nỗi xúc động, có thể thấy được ánh mắt, nụ cười và niềm tin cuộc sống như đang cháy lên trong tim các em. Qua hoạt động này, món quà tuy nhỏ bé, nhưng đã là nguồn động viên lớn cho các em học sinh nghèo. Xúc động, vui vẻ nhận quà các em hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để xứng đáng với công cha sinh mẹ dưỡng, sự quan tâm của toàn xã hội vào những mầm non tương lai của đất nước.

          Đây là năm thứ hai liên tiếp Đoàn Thanh niên Sở thực hiện thành công chương trình tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tháng Thanh niên. Thay mặt Đoàn thanh niên Sở cũng như các Em học sinh được nhận quà tặng, chúng tôi bày tỏ lòng cảm ơn trước những tình cảm cao đẹp mà các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã dành cho chương trình. Hy vọng trong những năm tiếp theo, chương trình sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Sở cũng như Lãnh đạo các doanh nghiệp để ngày càng có nhiều hơn các Em nhỏ của nhiều huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh được nhận món quà đầy ý nghĩa này.

           Đoàn Thanh niên của Sở cũng đã tham dự đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Đoàn Kết, cùng với sự có mặt của Ban thường vụ huyện Đoàn Thanh Miện, TTUB hội Liên hiệp thanh niên huyện Thanh Miện./.  

                                                            Phạm Minh Thăng