Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 28/03/2018 7:44 SA 
 
Hoạt động của Chi Đoàn nhân tháng Thanh niên năm 2018. 
 
 

Nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và triển khai thực hiện Kế hoạch của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hải Dương, Chương trình hoạt động trọng tâm năm 2018 của Chi đoàn. Sáng ngày 24/3/2018, tại xã Thống Nhất, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, Chi đoàn  TNCSHCM Sở KH&ĐT đã tổ chức chương trình tặng thiết bị vui chơi cho các cháu thuộc trường Mầm non xã Thống Nhất.

 

          Đón tiếp và dự chương trình tặng quà về phía địa phương có các đồng chí đại diện cho ban thường vụ Đảng ủy xã, đồng chí Hiệu trưởng trường mầm non và toàn thể đoàn viên Chi đoàn TNCSHCM trường Mầm non xã Thống Nhất.

          Đại diện cho địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Dinh phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã gửi lời cảm ơn trân thành đến Sở Kế hoạch và Đầu tư và trực tiếp là Chi đoàn thanh niên Sở đã quan tâm đến các cháu mầm non thuộc trường Mầm non xã, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến toàn bộ cán bộ công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Sở KH&ĐT.

Thay mặt Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Bí thư Chi đoàn phát biểu ý kiến, với mong muốn góp phần nhỏ bé vào việc quan tâm, chăm lo đến các cháu nhỏ là mầm non tương lai của đất nước. Chi đoàn tặng nhà trường các thiết bị vui chơi nhằm giúp các cháu có sân chơi lành mạnh để tăng cường sức khỏe, thể chất, đồng thời đồng chí gửi lời cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của các đồng chí lãnh đạo địa phương và nhà trường.

 

Trước đó nhân dịp đầu xuân mới, Chi đoàn cũng đã tổ chức thăm, tặng quà và động viên một gia đình cựu thanh niên xung phong hiện đang có hoàn cảnh hết sức khó khăn trên địa bàn xã An Sinh huyện Kinh Môn. Sau đó Chi đoàn đi thăm quần thể di tích quốc gia đặc biệt An Phụ - Kính Chủ - Nhẫm Dương, nơi mới được đón bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt vào cuối năm 2017.

Tháng Thanh niên là dịp để ĐVTN phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia xây dựng các phong trào tình nguyện tại địa phương, song song với các hoạt động xã hội, Chi đoàn cũng đã tham gia và tổ chức các cuộc giao lưu thể thao như tham gia giải bóng đá Thanh niên Đoàn khối các cơ quan tỉnh, giao lưu bóng chuyền với Công đoàn Sở nhằm tạo tinh thần phấn khởi và tăng cường sức dẻo dai để hoàn thành tốt hơn các công việc chuyên môn được giao. Có được những kết quả đó là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện từ các đồng chí trong Đảng ủy, ban lãnh đạo, ban chấp hành Công đoàn, mong rằng các đồng chí tiếp tục quan tâm, chỉ đạo để đoàn thanh niên luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và kế hoạch đã đề ra trong năm 2018.

                                                                              Nguyễn Hồng Hải

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: