Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 20/09/2016 12:59 CH 
 
Sở Kế hoạch và Đầu tư: Tổ chức Đêm hội "Vui tết trung thu" cho các em thiếu nhi 2016 
 
          Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Cơ quan, tối ngày 15/9/2016, BCH công đoàn phối hợp với Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức đêm hội “Vui tết trung thu”.

Tới dự có các đồng chí đại diện cho đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, các đồng chí trong BCH công đoàn, đoàn thanh niên cùng Cán bộ, CCVC, người lao động và toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ của cơ quan.

Phát biểu tại đêm hội “Vui tết Trung Thu”, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cơ quan, đồng chí Nguyễn Đình Kiêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng bộ, Giám đốc sở đã tuyên dương thành tích học tập, tu dưỡng, rèn luyện, hiếu thảo của các cháu trong thời gian vừa qua; biểu dương công lao của các bậc phụ huynh đã dày công dạy dỗ, nuôi nấng. Giám đốc Sở cũng mong muốn các Cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện hơn nữa, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đoàn viên, đội viên tốt sau này lớn khôn sẽ giúp ích được nhiều cho đất nước, quê hương, làm rạng danh truyền thống của gia đình, dòng họ, cơ quan .v.v.

Tại đêm hội các em thiếu nhi được chị Hằng giới thiệu về nguồn gốc, ý nghĩa, sự tích tết trung thu và các cô chú đoàn viên thanh niên tổ chức các hoạt động hết sức phong phú như: biểu diễn văn nghệ, chơi các trò chơi, trông trăng, phá cỗ.... Trong đó có nhiều cháu dù rất nhỏ tuổi nhưng đã rất mạnh dạn biểu diễn văn nghệ, hát múa, chơi trò chơi ... làm cho đêm hội thật vui tươi, thích thú ...

Nằm trong Kế hoạch hoạt động hàng năm, việc tổ chức đêm hội “Vui tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của cơ quan Sở đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng. Công đoàn, đặc biệt là Đoàn Thanh niên đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao,  mang lại cho các cháu đêm trung thu thật vui vẻ, ấp áp và ý nghĩa./.

Quản Đức Chiến

         

 

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: