Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 04/10/2018 11:07 SA 
 
Tổ chức vui tết trung thu "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu niên, nhi đồng năm 2018 
 
 

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Cơ quan, tối ngày 21/9/2018, Công đoàn Sở phối hợp với Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức tếttrung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan nhân dịp tết trung thu năm 2018.

Tới dự có các đồng chí đại diện cho đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Chi đoàn thanh niên cùng các cán bộ, CCVC, người lao động và toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con các cán bộ, CCVC, người lao độngcơ quan.

Phát biểu tại “Đêm hội trăng rằm”, đồng chí Nguyễn Đình Kiêm tỉnh ủy viên, Bí thư đảng bộ, Giám đốc sở đã tuyên dương thành tích học tập của các cháu và mong các cháu tích cực rèn luyện học tập hơn nữa, hiếu thảo với ông bà cha mẹ, thầy cô, bạn bè, vui chơi lành mạnh, làm nhiều việc tốt…

Tại đêm hội các em được chị Hằng giới thiệu về nguồn gốc, ý nghĩa, sự tích tết trung thu và các cô chú đoàn viên thanh niên tổ chức các hoạt động hết sức phong phú như: biểu diễn văn nghệ, chơi các trò chơi, trông trăng, phá cỗ....

Đại diện cho Công đoàn sở, các đồng chí trong BCH đã trao các phần quà khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập cao trong năm học 2017-2018, thông qua đó góp phần động viên, khích lệ tinh thần thi đua học tập, rèn luyện phấn đấu chăm ngoan, học giỏi theo lời dạy của Bác Hồ vĩ đại.

Qua đó đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan đến đời sống cán bộ CCVC cơ quan nói chung và các cháu thiếu niên, nhi đồng nói riêng. Thêm vào đó là tấm lòng của các đoàn viên với mong muốn mang lại cho các em thiếu thi đêm trung thu thật vui vẻ, ấp áp và ý nghĩa.