Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 24/07/2012 7:51 CH 
 
Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày 27-7 
Thay mặt Đảng ủy, cơ quan và các tổ chức đoàn thể của Sở, Đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng quà Mẹ nhân dịp Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

(SKHĐT) Kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, chiều  ngày 24 tháng 7 năm 2012, Đại diện Cơ quan, Công đoàn và Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương tổ chức đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cói tại xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ, được Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận phụng dưỡng trong nhiều năm qua.

 

Năm nay Mẹ Nguyễn Thị Cói đã 93 tuổi, tuy tuổi già sức yếu, song Mẹ vẫn còn minh mẫn và vui vẻ nói chuyện, hỏi han mọi người trong Đoàn.

Thay mặt Đảng ủy, cơ quan và các tổ chức đoàn thể của Sở, Đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng quà Mẹ nhân dịp Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, đồng thời trao Mẹ số tiền phụng dưỡng quý II và quý III năm 2012 của Sở. Trước tình cảm ấy, Mẹ rất xúc động và gửi lời cảm ơn, hỏi thăm, chúc sức khỏe tới cán bộ, công chức trong toàn cơ quan.

Khi Đoàn đến thăm, chính quyền cùng nhân dân địa phương đang tổ chức cải tạo, nâng cấp đường vào nhà Mẹ và chỉ ít ngày nữa con đường vào nhà Mẹ sẽ hoàn thành, khang trang và sạch đẹp hơn. Điều này thể hiện sự chăm lo và quan tâm của tất cả các cấp các ngành cùng toàn thể nhân dân đối với các gia đình chính sách.

Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng là một trong những hoạt động ý nghĩa luôn được Đảng ủy, cơ quan và các tổ chức đoàn thể của Sở Kế hoạch và Đầu tư quan tâm và trở thành truyền thống của Sở. Nghĩa cử ấy thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là tấm lòng tri ân của đội ngũ cán bộ, công chức Sở đối với những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền Độc lập, Tự do của dân tộc./.

Chi đoàn TNCS HCM Sở