Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 15/08/2014 9:11 SA 
 
Đại hội Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương nhiệm kỳ 2014 – 2017 
 
   

             Được sự đồng ý của Đảng uỷ và Lãnh đạo cơ quan, sáng ngày 13/8/2014 Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2014 – 2017). Tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Vương Đức Sáng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Phùng Thị Phin, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở; Trưởng đơn vị trực thuộc Sở; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Chi đoàn qua các thời kỳ; đại diện một số Chi đoàn bạn và toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Kế hoạch và Đầu tư.     

Ngay sau phần tổ chức, nghi lễ, đồng chí Phạm Minh Thăng thay mặt Ðoàn Chủ tịch Đại hội trình bày Dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2014 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 - 2017. Bản báo cáo đã trình bày ngắn gọn, rõ ràng các công tác đã thực hiện tốt trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế và tồn tại, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí Đoàn Thị Thùy Linh, Bí thư chi Đoàn nhiệm kỳ 2012- 2014 thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội trình bày báo cáo kiểm điểm BCH khóa VII.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vương Đức Sáng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn thanh niên cơ quan Sở đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tất cả đoàn viên thanh niên trong công tác Đoàn cũng như trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Những nội dung còn chưa thực hiện và thực hiện chưa tốt, đồng chí giao cho Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới cùng với tập thể Chi đoàn nghiêm túc tiếp thu và có kế hoạch, biện pháp thực hiện hiệu quả hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đ/c Vương Đức Sáng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng 

Đồng chí Phùng Thị Phin – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cũng dành tình cảm đặc biệt đối với Chi đoàn trong việc hoàn thành tốt những nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ qua cũng như sự chuẩn bị công phu, trách nhiệm cho buổi Đại hội. Đồng chí cũng nêu rõ nhiệm vụ đối với Chi đoàn trong thời gian tới cần tiếp tục phát động nhiều phong trào hơn nữa, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao lành mạnh.

Đ/c Phùng Thị Phin – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn Sở nhiệm kỳ 2014 - 2017. Thành công tốt đẹp của Đại hội đã tạo niềm tin, khí thế mới cho phong trào đoàn tại cơ quan, động viên đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn tiếp tục thi đua, nhằm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ tới./.

                                                                         Phạm Minh Thăng