Cập nhật : 16/08/2011 12:06 CH

Lễ bàn giao Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2011-2016
Sáng ngày 08/8, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư diễn ra Lễ bàn giao nhiệm vụ công tác thuộc trách nhiệm, quyền hạn của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư theo quy định của pháp luật, giữa nguyên Bộ trưởng Võ Hồng Phúc và tân Bộ trưởng Bùi Quang Vinh.

Tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XIII đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm các thành viên của Chính phủ. Theo đó, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh được Quốc hội phê chuẩn giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư theo đề nghị của Thủ tướng Chính phủ.

Tân Bộ trưởng Bùi Quang Vinh phát biểu tại buổi Lễ.

Ảnh: Thanh Sơn (MPI Portal)

Trong hai nhiệm kỳ, Bộ trưởng Võ Hồng Phúc đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Chính phủ giao phó. Dưới sự lãnh đạo của Bộ trưởng Võ Hồng Phúc, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã không ngừng phát triển, tạo dựng được đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có tâm huyết với ngành, trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt và đặc biệt là xây dựng được môi trường làm việc đoàn kết, gắn bó, làm nền tảng cho sự phát triển của Bộ.

Trong không khí trang trọng, thân mật và ấm cúng, nguyên Bộ trưởng Võ Hồng Phúc đã chúc mừng tân Bộ trưởng Bùi Quang Vinh và hy vọng với cương vị mới, Bộ trưởng Bùi Quang Vinh sẽ hoàn thành tốt trọng trách của mình, giúp ngành Kế hoạch và Thống kê nước nhà ngày càng phát triển hơn.

Tân Bộ trưởng Bùi Quang Vinh tặng hoa cho người tiền nhiệm, Bộ trưởng Võ Hồng Phúc. Ảnh: Thanh Sơn

(MPI Portal)

Nhân dịp này, đồng chí Bùi Quang Vinh đã tặng hoa và cảm ơn những đóng góp to lớn của nguyên Bộ trưởng Võ Hồng Phúc cho sự nghiệp phát triển ngành Kế hoạch và Thống kê Việt Nam và sẽ nối tiếp truyền thống của Bộ Kế hoạch và Đầu tư mà nguyên Bộ trưởng Võ Hồng Phúc đã dày công xây dựng./

(Cổng Thông tin điện tử Bộ Kế hoạch và Đầu tư)