Cập nhật : 19/06/2015 10:52 SA

Thư ngỏ về việc đề nghị cung cấp tư liệu, thông tin, ấn phẩm, hiện vật… phục vụ xây dựng Kỷ yếu 70 năm Ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương

Hải Dương, ngày 19  tháng 6  năm 2015

Kính gửi: - Các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của Ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương;

- Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác trong Ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương,

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam (31/12/1945 - 31/12/2015) và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ III (2010 - 2015) Ngành Kế hoạch và Đầu tư, đồng thời, nhằm ghi nhận những công lao đóng góp của các thế hệ đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức Ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương từ ngày thành lập cho đến nay, qua đó tuyên truyền, giáo dục, góp phần nâng cao nhận thức về truyền thống của Ngành; Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương đang tổ chức việc xây dựng Kỷ yếu Ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương, dự kiến Kỷ yếu sẽ được công bố vào dịp Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kế hoạch và Đầu tư (31/12/2015).

Để việc xây dựng Kỷ yếu đạt hiệu quả, chất lượng, các tài liệu, thông tin phản ánh được toàn diện, phong phú và chân thực về quá trình xây dựng và phát triển của Ngành, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương kính đề nghị các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức đã và đang công tác trong Ngành quan tâm hỗ trợ và cung cấp các tư liệu, thông tin, ấn phẩm, hiện vật có giá trị về quá trình xây dựng và phát triển của Ngành, như: Tranh, ảnh, sách báo, tạp chí, phim tư liệu, các bài nói, bài phát biểu quan trọng của lãnh đạo Đảng và Nhà nước; các văn bản, nhật ký, hồi ký liên quan đến lịch sử, truyền thống, thành tựu, kinh nghiệm, vị trí, định hướng phát triển của Ngành Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương từ khi thành lập đến nay. Thời gian gửi tài liệu về Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương: Đến ngày 30 tháng 8 năm 2015.

Đề nghị Phòng Tài chính – Kế hoạch các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh, các đơn vị thuộc Sở phổ biến nội dung này; tổ chức việc liên lạc, tiếp nhận tài liệu và gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư theo thời hạn trên.

Địa chỉ tiếp nhận tài liệu: Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương, số 58, phố Quang Trung, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Điện thoại: 03203.853574 hoặc liên hệ với đồng chí Lương Đình Tuấn - Chánh Văn phòng Sở, ĐT: 0903468117; Email: trannghiakhdt@gmail.com.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kế hoạch và Đầu tư, rất mong nhận được sự quan tâm và phối hợp thực hiện của các đồng chí.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt tới các đồng chí và gia đình./.

GIÁM ĐỐC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ

Vương Đức Sáng