Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 20/10/2016 6:54 SA 
 
Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10 
 
             Trải suốt chiều dài lịch sử của đất nước Việt Nam ta, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng vô cùng sống động và cao đẹp. 86 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu dũng cảm, kiên cường, đoàn kết, vượt khó vươn lên, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác và xây dựng hạnh phúc gia đình, góp phần ngày càng to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam tươi đẹp.

 Phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, các chị em trong Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương ở bất kỳ vị trí công tác nào, lĩnh vực nào cũng đều đã và đang nỗ lực phấn đấu hết mình, luôn sẵn sàng vượt khó, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua, cần mẫn, chịu khó học hỏi nghiên cứu chuyên môn, tương thân tương ái giúp đỡ đồng nghiệp khắc phục, vượt qua mọi khó khăn trong công tác và cuộc sống để luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Cơ quan đoàn kết, vững mạnh. Với kết quả ấy, các chị em trong Sở Kế hoạch và Đầu tư thực sự xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc cơ quan, đảm việc nhà trong thời kỳ đất nước đổi mới và hội nhập.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn cơ quan và Ban Biên tập Website Sở Kế hoạch và Đầu tư, chúng tôi đánh giá cao và ghi nhận những kết quả, thành tích của chị em và mong muốn chị em hãy tiếp tục cố gắng, phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực phấn đấu học tập, nghiên cứu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng sức, đồng lòng xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Xin gửi lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các chị em phụ nữ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương, cùng kính chúc các Bà, các Mẹ trong gia đình các đồng chí trong Cơ quan luôn dồi dào sức khoẻ và hạnh phúc!

                             Ban Biên tập Website Sở Kế hoạch và Đầu tư

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: