Cập nhật : 24/10/2017 8:54 SA

Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 20/10 Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và kỷ niệm 07 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2017).

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đình Kiêm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ sở, Lãnh đạo Cơ quan, Công đoàn sở, Chi đoàn thanh niên CSHCM, Trưởng các Phòng, đơn vị thuộc Sở cùng toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Trần Thị Hiệp, Trưởng ban Nữ công cơ quan đã điểm lại truyền thống vẻ vang cùng những thành tựu và công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó của phụ nữ Việt Nam, nữ công chức, viên chức và người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư luôn cố gắng vươn lên, tự khẳng định mình trong công tác, góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung được giao.

Đồng chí Nguyễn Đình Kiêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đình Kiêm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của chị em nữ công cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư trong thời gian vừa qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, chị em sẽ tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan trong sạch vững mạnh.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Hiệp, Trưởng ban Nữ công đã triển khai Kế hoạch và phát động phong trào thi đua “Nữ công chức, viên chức, lao động tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” tới toàn thể chị em nữ CCVCLĐ cơ quan.

Buổi gặp mặt kết hợp với giao lưu, liên hoan văn nghệ diễn ra trong không khí thật đầm ấm và nhiều ý nghĩa./.

Trần Thị Hiệp