Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 21/06/2016 4:34 CH 
 
Hội nghị đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương năm 2016 
 
    

Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương vừa có công văn số 1445/UBND-VP ngày 17/6/2016 về việc tổ chức Hội nghị đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp năm 2016. Đây là dịp để Lãnh đạo tỉnh và các cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương kịp thời nắm bắt và tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; đồng thời tiếp thu và lắng nghe những ý kiến đóng góp, đề xuất của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp nhằm cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và nâng cao chất lượng công tác chỉ đạo điều hành của các cấp chính quyền. Tại Hội nghị sẽ tiến hành ký Cam kết giữa UBND tỉnh Hải Dương với Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) về tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp theo tinh thần của Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16/5/2016 của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020.

Hội nghị đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp năm 2016 của tỉnh Hải Dương sẽ diễn ra vào sáng thứ Năm, ngày 14/7/2016 tại Hội trường UBND thành phố Hải Dương (Số 106, Đại lộ Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương). Đại biểu mời dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo của các cơ quan, ban ngành trung ương: Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban chỉ đạo đổi mới và Phát triển doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng đại diện Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hải Dương; các Sở, ban, ngành và Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã thuộc tỉnh; các cơ quan thông tấn, báo chí của trung ương và địa phương, các hội, hiệp hội doanh nghiệp cùng đông đảo đại diện các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước tại địa bàn.

Để góp phần cho thành công của Hội nghị, Ban Tổ chức rất chân thành, mong muốn và trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp, đề xuất, hiến kế từ các tổ chức, các doanh nghiệp và người dân nhằm phản ánh, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần làm cho môi trường đầu tư kinh doanh của Tỉnh ngày càng trở lên hấp dẫn và cạnh tranh hơn.

          Mọi ý kiến tham gia, xin gửi về địa chỉ: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương, 58 Quang Trung, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Điện thoại 03203 855762, e-mail: danhtu1982@yahoo.com; buithuphuong80@gmail.com

Sở Kế hoạch và Đầu tư

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: