Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 07/02/2018 2:20 CH 
 
Hội nghị cán bộ, công chức viên chức, lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư năm 2018 
 
 

Trong không khí náo nức chuẩn bị đón chào Năm mới Mậu Tuất 2018 và Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh; được sự thống nhất của Thủ trưởng cơ quan, chiều ngày 02/02/2018 Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức viên chức, người lao động năm 2018.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Kiêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở - Thủ trưởng cơ quan; đồng chí Lê Xuân Hiền, Chủ tịch Công đoàn Sở; các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiện đang công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Sau phần khai mạc Hội nghị của đồng chí Giám đốc Sở - Thủ trưởng cơ quan, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Lê Xuân Hiền, Chủ tịch Công đoàn Sở đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Tiếp đó, đồng chí Lương Đình Tuấn, Phó chủ tịch Công đoàn Sở đã báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp từ các Tổ công đoàn. Các Báo cáo về tình hình thu chi tài chính và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2017 cũng được trình bày tại Hội nghị.

Nội dung thảo luận do đồng chí Chủ tịch Công đoàn Sở chủ trì, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi xoay quanh hoạt động của Cơ quan, của Công đoàn như việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đẩy mạnh các công tác đoàn thể, nữ công, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở - Thủ trưởng cơ quan đã biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong năm 2017, đồng thời trực tiếp giải đáp những ý kiến, ghi nhận những đề xuất của các Tổ công đoàn và các Đoàn viên công đoàn đã nêu trong báo cáo tổng hợp và ý kiến phát biểu tại Hội nghị. Giám đốc Sở cũng đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đoàn kết, đổi mới tư duy làm việc để đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ trong năm 2018; đẩy mạnh kiện toàn tổ chức, hoạt động của các đơn vị; tăng cường kỷ cương, kỷ luật lao động, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc; đổi mới công tác thi đua khen thưởng; phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể, đổi mới hoạt động, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua…, đóng góp tích cực vào thành công của cơ quan và góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Sau nửa ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp. Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở - Thủ trưởng cơ quan đã cảm ơn và gửi lời chúc tết Mậu Tuất tới toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong toàn cơ quan trong năm qua đã có nhiều cố gắng, sáng tạo, hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu đề ra./.

                                                                  Nguyễn Hồng Hải