Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 04/03/2016 4:43 CH 
 
Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương 
Ngày 02/3/2016, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đình Kiêm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

         Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Anh Cương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo, trưởng các đơn vị thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương.

         Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cho đồng chí Nguyễn Đình Kiêm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Kiêm được giữ trọng trách mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã giao nhiệm vụ và mong rằng với truyền thống đoàn kết, thống nhất, sáng tạo, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

         Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Kiêm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư bày tỏ sự cảm ơn và niềm vinh dự được Tỉnh ủy, UBND tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ mới tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng chí nhận thức rằng đây cũng là một trọng trách to lớn của cá nhân cũng như toàn Ngành Kế hoạch và Đầu tư trước Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Đồng chí hứa sẽ luôn luôn rèn luyện, phấn đấu và cùng với Lãnh đạo Sở, BCH Đảng bộ Sở và toàn thể CB, CC, VC và NLĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư đoàn kết, thống nhất và tổ chức triển khai thực hiện tốt những nhiệm vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao, đặc biệt là những nhiệm vụ mà đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã giao cho cá nhân mình và Ngành Kế hoạch và Đầu tư tại Hội nghị này. Với cương vị, nhiệm vụ mới hết sức nặng nề, đồng chí kính mong đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; các sở, ban ngành, địa phương liên quan và toàn thể CBCC, VC, NLĐ Ngành Kế hoạch và Đầu tư thường xuyên quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và đặc biệt những nhiệm vụ đồng chí Bí thư Tỉnh ủy giao trực tiếp tại Hội nghị quan trọng này.

           Các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ và Lãnh đạo Sở, Trưởng các đơn vị trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường đã chúc mừng và tặng những đóa hoa tươi thắm tới tân Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

                                                                             Tin bài: Phan Nhật Thanh

                                                                          Ảnh: Anh Chính - Đức Cường


Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: