Cập nhật : 24/10/2016 11:09 SA

Hội thi thể thao, văn nghệ Khối tham mưu tổng hợp năm 2016

Thực hiện giao ước thi đua giữa 9 đơn vị Sở, ngành trong Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp, hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; ngày 21/10/2016 tại Nhà thi đấu Thể dục - Thể thao tỉnh Hải Dương, Khối thi đua đã long trọng tổ chức Giải giao lưu thể thao, văn nghệ năm 2016. Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Lương Văn Cầu, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trong Khối Cơ quan tham mưu tổng hợp; các phóng viên Đài phát thanh truyền hình Hải Dương, Báo Hải Dương đến để tuyên truyền, đưa tin. Hơn 200 vận động viên cùng đông đảo các cổ động viên từ các đơn vị trong Khối đã về dự đông đủ.

Hội thi Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp năm 2016 được diễn ra với 4 môn thi đấu thể thao: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co và liên hoan văn nghệ. Thông qua các kết quả thi đấu, Ban Tổ chức đã lựa chọn được các đội, các vận động viên xuất sắc tại các nội dung thi đấu để trao thưởng. Đoàn vận động viên Sở Kế hoạch và Đầu tư đã giành được giải Nhất môn Bóng đá, giải Nhì đơn nam bóng bàn.

Đồng chí Phạm Văn Tỏ, Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng Khối thi đua 2016 trao Cúp Vô địch bóng đá cho Đội Sở Kế hoạch và Đầu tư

Với tinh thần Khoẻ để làm việc, công tác, học tập và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, Hội thi thể thao văn nghệ Khối cơ quan tham mưu tổng hợp năm 2016 đã thành công tốt đẹp. Hoạt động này góp phần tăng cường sự đoàn kết, phối hợp công tác và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao giữa các đơn vị trong Khối, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và tạo không khí vui tươi phấn khởi nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bế mạc Hội thi, lá cờ luân lưu Đơn vị Trưởng khối 2017 đã được Sở Nội vụ - Trưởng khối thi đua năm 2016 trang trọng trao cho Cục Thuế tỉnh Hải Dương./.

Bí thư Chi đoàn

Quản Đức Chiến