Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 09/03/2017 8:01 CH 
 
Kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng 
 

            Chiều 8/3, BCH Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức gặp mặt nữ công chức viên chức, lao động nhân dịp kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS HCM, Trưởng các đơn vị thuộc Sở và toàn thể nữ công chức viên chức, lao động của cơ quan.

 Tại buổi gặp mặt, nữ công chức viên chức, lao động cơ quan đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Hải Dương, đồng thời cũng chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình. Với số lượng chiếm tới 40% tổng số công chức viên chức, lao động của cơ quan, chị em nữ công tác tại nhiều phòng, đơn vị thuộc Sở nhưng luôn đoàn kết, gắn bó, có ý thức trách nhiệm cao, tích cực, tự giác, hết mình vì công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của cơ quan trong những năm qua.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đình Kiêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã biểu dương, ghi nhận những thành tích và đóng góp của nữ công chức viên chức, lao động cơ quan trong thời gian qua, động viên chị em tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Đảng ủy, Lãnh đạo và Công đoàn cơ quan sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho chị em hoàn thành tốt công việc được giao, cũng như hoàn thành tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình.

 

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, Trưởng ban nữ công, thay mặt nữ công chức viên chức, lao động cơ quan trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, cũng như sự quan tâm tạo điều kiện từ BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, lãnh đạo cơ quan đến chị em nữ và các hoạt động nữ công trong thời gian qua./.

                                                                                               Phạm Thị Thu Hiền
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: