Cập nhật : 09/03/2017 8:01 CH

Kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chiều 8/3, BCH Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức gặp mặt nữ công chức viên chức, lao động nhân dịp kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS HCM, Trưởng các đơn vị thuộc Sở và toàn thể nữ công chức viên chức, lao động của cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, nữ công chức viên chức, lao động cơ quan đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Hải Dương, đồng thời cũng chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình. Với số lượng chiếm tới 40% tổng số công chức viên chức, lao động của cơ quan, chị em nữ công tác tại nhiều phòng, đơn vị thuộc Sở nhưng luôn đoàn kết, gắn bó, có ý thức trách nhiệm cao, tích cực, tự giác, hết mình vì công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của cơ quan trong những năm qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đình Kiêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã biểu dương, ghi nhận những thành tích và đóng góp của nữ công chức viên chức, lao động cơ quan trong thời gian qua, động viên chị em tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Đảng ủy, Lãnh đạo và Công đoàn cơ quan sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho chị em hoàn thành tốt công việc được giao, cũng như hoàn thành tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình.

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, Trưởng ban nữ công, thay mặt nữ công chức viên chức, lao động cơ quan trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, cũng như sự quan tâm tạo điều kiện từ BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, lãnh đạo cơ quan đến chị em nữ và các hoạt động nữ công trong thời gian qua./.

Phạm Thị Thu Hiền