Trang chủ Lịch công tác English
Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng - nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Quy chế làm việc cơ quan
Thủ tục hành chính
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động ngành
Tin hoạt động sở
Kinh tế - Xã hội
Quy hoạch và PT KTXH
Ngành kinh tế
Văn hóa xã hội
Tài chính
Đầu tư
Đầu tư nước ngoài
Đầu tư trong nước
Văn bản pháp lý về đầu tư
Đăng ký doanh nghiệp
Tin bài đăng ký DN
Văn bản Pháp lý ĐKDN
Mẫu biểu ĐKDN
Hỗ trợ phát triển DN
Thanh tra
Văn phòng
Cải cách hành chính
Công khai ngân sách
Phòng TC-KH cấp Huyện
Hoạt động Đoàn thể
Đảng
Công Đoàn
Đoàn thanh niên
PCI
Phổ biến pháp luật ngành Kế hoạch và Đầu tư
- ĐCS Việt Nam
- Chính phủ Việt Nam
- Bộ Kế Hoạch Đầu Tư
- Cổng đăng ký doanh nghiệp
- Cổng Thông Tin Điện Tử HD
Cập nhật : 11/03/2017 8:30 SA 
 
Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và Hội nghị cán bộ, CCVC, lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư năm 2017 
 
 

Thực hiện kế hoạch, chương trình công tác Đảng và chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh tại Công văn số 12/HD-CĐVC ngày 21/11/2016 về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, CCVC, lao động năm 2017 của các cơ quan, đơn vị; ngày 24/02/2017 Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và Công đoàn Sở phối hợp với Thủ trưởng cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, CCVC, lao động năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Kiêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí trong BCH Đảng bộ và Lãnh đạo Sở; BCH Công đoàn và Chi đoàn TNCS HCM cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức viên chức và người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Thay mặt BCH Đảng bộ Sở, đồng chí Lê Hồng Diên, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trình bày báo cáo công tác xây dựng Đảng năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Báo cáo đã nêu bật những kết quả trên các mặt công tác Đảng bộ đã đạt được năm 2016, những tồn tại, hạn chế trong công tác xây dựng đảng và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm 2017 là: Đảng bộ tập trung lãnh đạo toàn thể cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, đoàn kết thống nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, tập trung tham mưu có hiệu quả cho Tỉnh uỷ, HĐND và UBND tỉnh điều hành thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017, góp phần đẩy nhanh thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hóa tỉnh nhà. Tăng cường công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan và các đoàn thể trong sạch vững mạnh. Tham luận của các Chi bộ: Kinh tế ngành, Đăng ký kinh doanh, Văn phòng Sở đã tập trung làm rõ, minh chứng thêm trên nhiều mặt công tác của Đảng bộ.

Báo cáo cũng tổng hợp kết quả đánh giá chất lượng đảng viên năm 2016 với số đảng viên thuộc diện đánh giá 64/69 đảng viên. Theo đó,  100% đảng viên thuộc diện đánh giá đạt danh hiệu đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó số đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là 13 đảng viên (chiếm 20,3% trên tổng số đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ); 11/11 Chi bộ đạt danh hiệu “trong sạch, vững mạnh”. Đảng bộ Sở được công nhận đạt danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh” và được Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh tặng Giấy khen.

          Ở nội dung Hội nghị cán bộ, CCVC, lao động cơ quan năm 2017, Hội nghị đã nghe Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 cùng một số ý kiến tham luận từ các Tổ Công đoàn: Thẩm định và Đầu tư trong nước, Văn xã, Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp - Tư vấn và xúc tiến đầu tư nhằm bổ sung, làm rõ thêm nội dung của báo cáo. Hội nghị cũng đã nghe tổng hợp các kiến nghị của cán bộ, CCVC và người lao động Sở với Giám đốc - Thủ trưởng cơ quan và Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân. Đặc biệt là phần phát biểu và giải đáp một số ý kiến, đề xuất của cán bộ, CCVC và người lao động của Giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan. Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2 năm theo quy định và nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, CCVC và người lao động năm 2017, làm cơ sở để Công đoàn Sở phối hợp với Thủ trưởng cơ quan chỉ đạo và tổ chức thực hiện, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao cho./.

                                                        Bài: Nguyễn Xuân Đoan

                                         Ảnh: Nguyễn Anh Chính, Lê Xuân Hiền

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: